Shark Lê Chí Linh

Haha! Linh nghĩ cái tên "Shark Lê Chí Linh" khiến bạn tò mò để nhấn vào email này!

Thực ra thì trong tương lai Linh nghĩ mình sẽ trở thành Shark (cá mập) ... nhưng trong hôm nay Linh chỉ muốn chia sẻ với điều Linh nhận ra khi đọc bài báo này và một ít nghiên cứu về chương trình Shark Tank

Tóm nhanh nếu bạn chưa rõ Shark Tank là gì

=> Thì đây là chương trình kết nối những shark (cá mập) - là những nhà đầu tư với những công ty khởi nghiệp đang muốn huy động vốn (tiền từ các Shark) để phát triển doanh nghiệp của mình

Và dưới đây là một thông tin thú vị:

Khoản lợi nhuận khủng của Shark

Khoản lợi nhuận khủng của Shark

Có nghĩa là: để xuất hiện trên mỗi tập của chương trình Shark Tank ... mỗi Shark (nhà đầu tư) phải chi trả từ 3 tỷ - 20 tỷ chỉ để xuất hiện trên chương trình Shark Tank Việt Nam này

Nhưng điều đáng suy nghĩ là:

Khoản chi này của họ để đổi lại được gì

Suy nghĩ: Họ trả các khoản tiền này để có cơ hội đầu tư vào các Starup

Sai!

Linh không nghĩ như vậy, bởi vì ngoài kia không thiếu những Start-up tiềm năng đang tìm những người có tiền để đầu tư cho họ (một cách kín đáo hơn)

Vậy sự thật là gì?

Suy nghĩ: Đây là khoản tiền để các Shark bắt đầu hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân của mình !

Tại sao Linh lại nói như vậy?

#Thứ nhất, việc có các khoản đầu tư tốt (không cần thiết phải là trên các chương trình Shark Tank như vậy), Linh sẽ loại bỏ lí do lớn nhất các Shark trả tiền để lên chương trình với mục đích tìm kiếm các khoản đầu tư

#Thứ hai, mỗi tập Shark Tank phát sóng ... họ sẽ mang về tối thiểu vài triệu lượt xem (ai là những người xem chương trình Shark Tank ? thường là những chủ doanh nghiệp và người kinh doanh)

#Thứ ba, sau mỗi tập Shark Tank thì các Fanpage lớn, các trang báo lớn "dành nhau" chia sẻ các thông tin về chương trình Shark Tank (việc này khiến cho các Shark tự nhiên được tăng uy tín, tăng độ tiếp cận một cách tự nhiên khổng lồ")

=> Lấy con số trung bình, ví dụ một Shark chi tầm 12 tỷ để có mặt đầy đủ trong 12 tập của 1 mùa

Thì với 1 tỷ/1 tập họ sẽ mang về những gì?

  • Vài triệu lượt tiếp cận thương hiệu cá nhân của họ (từ tập shark tank chính, từ các fanpage khác, các trang báo ..v.v...)
  • Họ sẽ có được uy tín (vì mọi người biết đây là những người đầu tư thành công và đang đầu tư cho các công ty khởi nghiệp khác)

#Thứ tư, để thực sự biến những người theo dõi chương trình Shark Tank thành khán giả trung thành của mình (và kiếm tiền sau đó) ... các Shark cũng bắt đầu tạo cho mình những kênh mạng xã hội riêng

Đặc biệt, Shark Hưng là người làm tốt hơn và có hơn 2 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Facebook (chưa kể các nền tảng khác)

Đây là một hành trình làm thương hiệu cá nhân đắt đỏ? Nhưng nó xứng đáng?

Nếu bạn thắc mắc về việc liệu những khoản đầu tư này của họ hiệu quả không?

Hãy đặt câu hỏi:

"Tại sao có những Shark xuất hiện liên tục trong 5 mùa của Shark Tank & liệu nếu đó là khoản đầu tư thua lỗ họ có tiếp tục chi tiền để xuất hiện trên Shark Tank"?

Yeah!

Và bạn sẽ hỏi Linh

"Bài học Linh chia sẻ hay quá, nhưng mình không phải nhà đầu tư và mình cũng không có vài chục tỷ để lên một chương trình như vậy thì sao"

=> Có thể đặt cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ với Linh và đội ngũ nha: https://www.lechilinh.vn/tu-van

=> Thực tế thì Linh & hàng nghìn học viên khác của mình cũng không cần lên Shark Tank nhưng Linh vẫn đang có 5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội & với những khoản chi phí là cực kì thấp so với khoản chi của các Shark!

Đây là hướng đi cho bạn

  • Tận dụng sức mạnh của video ngắn (với video ngắn Linh nhanh chóng có 4 triệu người theo dõi trên tiktok mà không mất một đồng quảng cáo nào)
  • Hãy là chính bạn (tìm ra tài năng, tính cách, giá trị của riêng bạn), bạn sẽ là cục nam châm hút người khác theo dõi mình (đừng chạy theo những thủ thuật để cố lôi kéo người dùng bạn sẽ thất bại)
  • Tạo nội dung có giá trị, đều đặn,....

Và bạn sẽ thấy thương hiệu của mình, con số người theo dõi, doanh số (tăng vùn vụt sau vài cái chớp mắt ... nếu bạn làm đúng) !

Các Shark, những người đã thành công về mặt tài chính trước đó cũng không ngoại lệ

Họ hiểu một điều là, để nắm được tương lai, họ phải xây dựng thương hiệu cá nhân, và cố gắng ảnh hưởng lên càng nhiều người càng tốt

Bạn muốn bắt đầu khai phá những điểm riêng (những câu chuyện, trải nghiệm trong cuộc sống, những thứ bạn học mỗi ngày) ... biến nó thành những nội dung thú vị mà khán giả phải theo dõi & mua hàng của bạn (dù họ có lí trí đến thế nào)?

Đặt cuộc gọi tư vấn với đội ngũ của Linh & xem bạn có phù hợp hay không tại đây

Hoặc nhấn vào đường link này:

>> https://lechilinh.vn/booking-tu-van-thuong-hieu-30-phut/

Hẹn gặp lại bạn,

- Lê Chí Linh

P.s: Đừng quên, sự thành công của doanh nghiệp trên internet tỉ lệ thuận với số lượng video chất lượng mà bạn tạo ra!


Tags

kinh doanh, kinh doanh online, thương hiệu cá nhân, video quảng cáo


Có thể bạn quan tâm

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Đăng ký nhận bản tin mới nhất

Để không bỏ lỡ những chia sẻ mới nhất từ Linh

  • Cam kết bảo mật và không chia sẻ thông tin của bạn