Đặt lịch tư vấn chiến lược "Thu hút 100k người theo dõi trên mạng xã hội bằng video ngắn" 30 phút miễn phí

Số lượng đặt chỗ trong tháng này hiện còn rất ít, và chúng tôi chỉ làm việc với những người thực sự nghiêm túc muốn phát triển doanh nghiệp của mình

(Nếu bạn chưa sẵn sàng vui lòng không nhập form)

a. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://lechilinh.vn/  bao gồm: tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,…. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng có nhu cầu cần sự hỗ trợ cũng như tư vấn trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ tại hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin liên hệ cho bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến người mua;
  • Giao hàng theo địa chỉ mà người mua cung cấp
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
  • Gửi các thông báo mới về mẫu mã sản phẩm cũng như các hoạt động mới đến khách hàng của website Lechilinh.vn và dili.academy;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Dili Academy ;
  • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hợp tác giữa Dili Academy và khách hàng. Dữ liệu chỉ được hủy khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hoạt động giao dịch với  Dili Academy và có sự yêu cầu hủy lưu dữ thông tin liên hệ từ phía khách hàng.

Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục d.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

DILI ACADEMY
Địa chỉ: Số 8 đường 7A, Lakeview City, phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Email: sp.diligroup@gmail.com – Hotline: 0933 205 025

           Nếu khách hàng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của khách hàng, thì khách hàng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thông tin cần chỉnh sửa vào email: sp.diligroup@gmail.com

Chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng về mặt kỹ thuật để chỉnh sửa thông tin nếu nhận được yêu cầu từ phía người dùng.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

      – Thông tin cá nhân của khách hàng trên Dili Academy được Dili Academy cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Dili Academy  . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Dili Academy sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo đến cho khách hàng.

– Ban quản lý Dili Academy yêu cầu các khách hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Dili Academy không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

3 LÝ DO BẠN NÊN ĐẶT CUỘC GỌI TƯ VẤN VỚI 

ĐỘI NGŨ CỦA LINH

Lý do #1: Linh nói những điều mà bản thân và đội ngũ của mình làm được

Trước khi bạn thấy các chương trình đào tạo, khóa học và dịch vụ của Linh về hướng dẫn mọi người xây dựng thương hiệu và bán hàng bằng video. 

Linh đã sở hữu 4 triệu người theo dõi trên Tiktok, 1 triệu trên Facebook, và 200k trên Youtube.

Ngoài ra Linh trong suốt 10 năm trước đây Linh đã quay hơn 1.000 video (từ Vlog, đến quảng cáo, reviews, rồi đến các dạng Phim Drama ...)

Và Linh sử dụng những đúc kết từ chính kết quả và trải nghiệm của bản thân để giúp đỡ những khách hàng của mình (giống như bạn)

Lý do #2: Linh thử nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau

Có thể bạn lo lắng rằng chiến lược của Linh sẽ phù hợp với một vài ngành nghề ... 

Nhưng thực ra trong suốt gần 2 năm qua Linh đã giúp rất nhiều anh chị từ vô số các lĩnh vực khác nhau đạt được kết quả đáng ngạc nhiên (bảo hiểm, bất động sản, thời gian, hàng nhập khẩu, thẩm mỹ, làm đẹp, sức khỏe, khóa học, dịch vụ tư vấn ....)

Và Linh tin rằng dù bạn đang làm lĩnh vực nào "chiến lược mà Linh & đội ngũ" đã đúc kết đều có hiệu quả với bạn.

Lý do #3: Đã có rất nhiều kết quả thực tế được tạo ra

Linh biết rằng sẽ thật vô nghĩa nếu, bản thân Linh lại nói rằng "mình giỏi giang như thế nào"

Điều Linh tự hào là đội ngũ của Linh đã giúp rất nhiều người đạt kết quả (hãy xem ở bên dưỡi)

KẾT QUẢ TỪ MỘT SỐ HỌC VIÊN & KHÁCH HÀNG CỦA LINH

Trần Ngọc Phương Mai

Kênh Tiktok 3,9 triệu follow. Xem chi tiết tại đây

Kênh Youtube 488K follow. Xem chi tiết tại đây

Fanpage 585k follow. Xem chi tiết tại đây

X2 doanh số từ kinh doanh Mỹ phẩm. Đạt 300 triệu/tháng từ khoá học kinh doanh cho phụ nữ

 Nguyễn Huỳnh Như

Kênh Tiktok 3,4 triệu follow. Xem chi tiết tại đây

Kênh Youtube 282K follow. Xem chi tiết tại đây

Fanpage 1 triệu follow. Xem chi tiết tại đây

X10 doanh số từ 10 tỷ/6tháng

=> 100tỷ/ 6tháng

Trà Giang

Kênh Tiktok 1,8 triệu follow. Xem chi tiết tại đây

Kênh youtube 254k follow. Xem chi tiết tại đây

Kênh facebook 112k follow. Xem chi tiết tại đây

Trước đó mình tự làm 30-40 video nhưng không được nổi 10k follow. Sau đó mình nghe theo anh Linh và trong thời gian rất ngắn mình đã đạt được 1,3 triệu follow. Cảm ơn anh Linh rất nhiều

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ CUỘC GỌI

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

  • Phân tích cách ứng dụng chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân từ những video ngắn (lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội) Linh đã sử dụng trong những năm qua vào chính xác doanh nghiệp của bạn - dựa theo doanh nghiệp, lĩnh vực và nguồn lực của bạn
  • Những cách thức đơn giản giúp bạn vượt qua những rào cản khi làm nội dung, quay video như không biết cách quay dựng, không biết cách làm nội dung, hay sợ làm những nội dung làm ra không hiệu quả ....
  • Và cuối cùng là cách mà bạn có thể tạo ra những video chuyển đổi khán giả của bạn thành người mua hàng một cách đơn giản không áp lực và đau đầu !