CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

MY STORY

Chào bạn! Tôi là Lê Chí Linh là tác giả Website này. Có thể bạn đã từng gặp tôi ở các videos tiktok, youtube hay một vài khóa học, buổi hội thảo.

Nhiều người nghĩ rằng tôi là người có tài năng và sinh ra đã có thể làm người kiệt xuất. Nhưng sự thật vài năm trước cũng như bao người trẻ tuổi khác tôi chật vật với cuộc sống.

Như bao người trẻ khởi nghiệp khác: Tôi luôn đầy nhiệt huyết, đam mê kinh doanh, tăng thu nhập, sẵn sàng lao đầu vào buôn bán bất cứ thứ gì…Tôi đã bán hàng ở tất cả các chợ ở TP. Hồ Chí Minh. Từng khởi nghiệp một mình.

Và kinh doanh không dễ dàng với bất cứ ai bản thân tôi cũng vậy. Tôi đã mất sạch tài sản, nợ vốn, ôm hàng… Và những khoản nợ cũng dần dần khiến mọi người cũng xa cách, quay lưng lại với tôi

Tôi luôn cố biện minh cho sự thất bại của bạn thân, luôn nghĩ mình đã làm hết sức. Luôn nghĩ những người giàu có là may mắn, gia cảnh khá giả hoặc gia đình có quyền lực… Và hàng ngàn lý do phủ lấy trí óc tôi mỗi khi tôi mệt mõi hay thất bại.

Cả một chặng đường dài của bản thân: đọc hàng trăm quyển sách, tham gia các khóa học, theo những người giàu có để học hỏi tôi nhận ra:

  • Chính việc luôn đổ thừa cho người khác ⏩ Khiến bản thân tôi tự huyễn mình đã giỏi
  • Chính cái thái độ nghĩ mình đã cố gắng ⏩ Khiến bản thân lười biếng mỗi khi khó khăn
  • Chính cái lỗi suy nghĩ xấu về người giàu có ⏩ Khiến tôi nghĩ sai về tiền bạc và người khác

Giây phút tôi thay đổi suy nghĩ –> chính bản thân tôi đã tự bước ra khỏi cái bóng cũ để bắt đầu hành trình mới chinh phục ước mơ của bản thân.

Sau 5 năm bản thân tôi cũng đã có được những mục tiêu cho riêng mình:

Mọi người sinh ra đều có năng lực khác nhau. Bạn luôn là người khác biệt hơn những người còn lại ở lĩnh vực mà bạn giỏi. Hãy để tôi hướng dẫn bạn trở nên tốt hơn, ngày càng gần hơn với việc đạt được ước mơ của bản thân.

Sáng lập công ty TNHH Dili Group, và nền tảng học trực tuyến Dili.academy

Hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh, và gần 5 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống kinh doanh thành công trên internet (hệ thống kinh doanh hơn 1.000 người)

Tạo ra hơn 20 tài liệu, khoá học và các chương trình huấn luyện giúp mọi người khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn. Với nhiều nghìn học viên tham dự trong năm qua

Đã nhân bản mô hình kinh doanh thành công được cho hơn 351 học viên ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đang áp dụng (Châu mỹ, Châu u, Hàn, Đài Loan, Nhật…)

320.000+

Likes

3.000.000+

Followers

67.000+

Subscribers

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ LÊ CHÍ LINH

Cùng Linh bắt đầu hành trình

Xây dựng cuộc sống mơ ước