CEO hệ thống Salon tóc xây kênh Tiktok cùng Lê Chí Linh

Mình luôn muốn nhắn đến mọi người – những người chưa dám bắt đầu rằng: “Hãy hành động đi, đăng ký, tham gia học và làm theo, chắc chắn sẽ đạt được kết quả. Chưa biết là kết quả tốt đến đâu nhưng mà chắc chắn một điều rằng, không làm thì không bao giờ đạt được điều gì!”.

Hôm nay, chúng ta sẽ đến với chia sẻ của bạn Bi Roen – Chủ hệ thống Salon tóc tại thành phố Vũng Tàu về hành trình xây kênh Tiktok triệu view như hiện tại.

Hành trình xây kênh từ số 0 của CEO hệ thống Salon Bi Roen

Bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân đạt 100k – 1 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội?

Cá nhân hoá: Xác định tính cách riêng, sản phẩm, đối tượng khách hàng của riêng bạn

Xây dựng chủ đề và kịch bản: Chọn ra những chủ đề và kịch bản có thể lan truyền (dễ dàng đạt hàng triệu lượt xem)

Biến khán giả thành khách hàng: Với 4 bước đơn giản mà Linh đã áp dụng trong 5 năm qua

Cách đây 2-3 tháng trước, bạn Bi Roen biết đến chương trình “Thử thách tạo kịch bản Triệu view”, tiếp theo là tham gia khoá học “Thương hiệu bạc tỷ” để đến với hành trình xây dựng cho mình kênh Tiktok, Facebook và Youtube có hàng triệu lượt xem, hàng triệu lượt follower. Và trong vòng 1 tháng, kênh của Bi đã có hơn 200K follower cùng với những video hàng triệu lượt xem, đặc biệt có 1 video lên đến 20 triệu lượt xem.

Được biết, trước đây bạn đã ý thức được việc cần phải xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua video viral nhưng vì sao lại đắn đo chưa dám thử thách cho đến lúc gặp được chương trình “Thử thách triệu view” và khoá học “Thương hiệu bạc tỷ” mới bắt đầu xây kênh?

Ngày xưa, Bi xem trên Tiktok hay các trang mạng xã hội khác thấy có rất nhiều người làm được video hàng triệu lượt xem, mình cứ cảm thán sao hay vậy, tuyệt vậy nhưng khi thử làm và đăng lên thì lại không thấy có lượt tương tác. Mình nghĩ nó khó làm và cũng không thấy có ai đã thành công dạy về làm video viral, những người mở khoá học thì lại chỉ toàn nói thôi, không thấy có kênh hoặc kênh có lượt tương tác không cao. Trong giai đoạn dịch này, bỏ ra một số tiền để học cũng rất đắn đo, mình cứ suy nghĩ rằng liệu có làm được hay không mà bỏ tiền ra.

Cho đến khi biết đến anh Linh, không chỉ kênh của anh Linh có lượt tương tác “khủng” mà còn có nhiều kênh anh Linh xây cho người khác đều rất thành công. Mình nghĩ “Ồ đây là cơ hội, mình gặp đúng người rồi” thì lúc đó mình không còn đắn đo gì nữa, xuống tiền ngay đăng ký khoá học và bắt đầu làm.

Lê Chí Linh giúp đỡ người trẻ cải thiện hiệu quả kinh doanh thành công nhờ Thương hiệu cá nhân
Lê Chí Linh giúp đỡ người trẻ cải thiện hiệu quả kinh doanh thành công nhờ Thương hiệu cá nhân

Bi là người kinh doanh, làm đào tạo nên Bi rất cần những người hướng dẫn xây kênh, làm thương hiệu cá nhân để quảng bá thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn nữa thì cơ hội thành công sẽ rất cao.

Từ khoảng thời gian đầu Bi học tập và làm việc với anh Linh đến bây giờ, khi kênh đã có hơn 200K follower cùng rất nhiều video Triệu view, suy nghĩ và góc nhìn của bạn đã thay đổi như thế nào về việc xây kênh?

Mình là người rất máu chiến, bắt tay vào làm ngay luôn, tuy nhiên thời gian đầu cũng gặp rất nhiều bỡ ngỡ, nhiều thứ chưa tốt, mặc dù đã được học rồi nhưng vẫn thấy rất khó, những video đầu lượt xem vẫn chưa cao. 

Rồi thầy Linh cứ động viên là hãy nghiên cứu thật nhiều, cứ làm theo thầy dạy, đừng bắt chước ai cả. Nhờ sự đào tạo và hỗ trợ của thầy Linh cùng với ekip rất chuyên nghiệp, lúc mình làm được những video triệu view đầu tiên, mình “sướng” lắm, mình như được tiếp thêm động lực để đạt được như hôm nay. Mình nhận ra rằng, mọi thứ không phải ngẫu nhiên, không phải cứ làm video rồi đăng lên tự nhiên sẽ có tương tác như mong muốn mà mọi thành công đều có công thức cần có người chỉ dẫn (Mentor), mình phải đi đúng đường thì cơ hội thành công mới cao được. Từ lúc đó, video của mình bắt đầu có tương tác cao, những video triệu view cũng dẫn nhiều hơn. 

Trải nghiệm học viên về Dili Academy
Trải nghiệm học viên về Dili Academy

Vì vậy, mình luôn muốn nhắn đến mọi người – những người chưa dám bắt đầu rằng: “Hãy hành động đi, đăng ký, tham gia học và làm theo, chắc chắn sẽ đạt được kết quả. Chưa biết là làm được hay không nhưng mà chắc chắn một điều rằng, không làm thì không bao giờ được!”.

Hầu hết mọi người đều có xu hướng “sợ” trước khi bắt đầu: không biết mình có làm được không, mình có diễn được không, mình có khả năng làm được điều đó hay không. Đến khi làm được rồi mới thấy nó dễ, ai cũng có thể làm được, bạn có nghĩ như vậy không Bi?

Có chứ. Như đã chia sẻ ở trên, khi mới làm một hai video đầu kết quả không như mong muốn, mình nghĩ khó quá, mình không hợp, không làm được. Đến lúc có những video triệu view thành công, mình từ từ rút ra kinh nghiệm, phải có kịch bản, nội dung ý nghĩa, mọi thứ ổn, được đầu tư chỉnh chu thì mới có thể tạo ra những video thu hút người xem.

Câu chuyện xây kênh thành công của Bi Roen
Câu chuyện xây kênh thành công của Bi Roen

Cũng nhờ những Video Viral, nhiều người bắt đầu nhắn tin cho mình, tìm hiểu về mình, khen mình, mình được biết đến nhiều hơn. Mình chợt nhận ra, xây kênh rất dễ nếu mọi người được học và làm đúng cách. Tất cả mọi người đều làm được, không hợp thể loại này thì làm thể loại khác. Lúc đầu mình cũng làm sai chủ đề nên thấy mọi thứ rất khó, còn bây giờ mình làm về hài, nó đúng với bản chất của mình thì mọi thứ trở nên rất dễ dàng. Do đó, hãy khám phá bản thân, tìm hiểu thế mạnh của mình, làm đúng chủ đề mà bạn tự tin nhất để thành công nhé!

Sau khi học xong, bạn đã xây kênh thành công theo đúng mong đợi, vậy điều gì mà Bi ấn tượng nhất đối với chương trình “Thương hiệu bạc tỷ” và nó tác động đến sự nghiệp / cuộc sống của bạn như thế nào?

Là một người kinh doanh, đặc biệt còn ở mảng làm đẹp và dịch vụ, đối với Bi điều tuyệt vời nhất là ngày càng có nhiều người biết đến và tìm hiểu về bản thân cũng như doanh nghiệp của mình.

Cảm nhận của Bi Roen sau chương trình "Thương hiệu bạc tỷ" tại Dili
Cảm nhận của Bi Roen sau chương trình “Thương hiệu bạc tỷ” tại Dili

Khi tham gia chương trình “Thương hiệu bạc tỷ”, mình được rất nhiều người biết đến, nhiều khách hàng xa gần chủ động nhắn tin cho mình, tự tìm đến salon của mình để trải nghiệm, mình tự tin hơn về khả năng phát triển của hệ thống Bi Roen Salon. Do đó, sau khi tham gia chương trình này, mình nghĩ giá trị mình nhận được“quá hời” so với số tiền mà mình bỏ ra. Sự đào tạo, sự hỗ trợ của thầy Linh cùng với Ekip quá chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, luôn trong tư thế sẵn sàng giúp đỡ ngay lập tức.

Qua những chia sẻ của bạn, mình thấy bạn đã trải nghiệm với Dili và xây kênh có thể nói thành công hơn mong đợi. Vậy, Bi nghĩ trong khoảng 12 tháng hay 1 năm tới sự nghiệp của bạn sẽ thay đổi như thế nào khi bạn xây dựng thương hiệu cá nhân thành công như vậy?

Thật ra bây giờ mình đang khá tự tin cho những dự định sắp tới. Ban đầu mình chỉ nghĩ là xây kênh trên Tiktok thôi, nhưng nhờ hướng dẫn của thầy Linh, hiện tại kênh Youtube và Facebook của mình đều đang lên rất cao, thật sự ngoài mong đợi của mình. Nên mình tin rằng, thời gian sắp tới, sau khi tình hình dịch bệnh ổn hơn, lượng học viên của mình sẽ tăng lên rất là nhiều, lượng người biết đến mình cũng sẽ rất cao và mình sẽ đạt được những con số mà trước giờ chỉ dám mơ.

Vậy nếu được chia sẻ một điều đến với những người đang còn ngần ngại chưa tham gia vào chương trình “Thử thách triệu view” hay “Thương hiệu bạc tỷ”, bạn sẽ nói gì?

Với tư cách là người đã tham gia khoá học của thầy Lê Chí Linh, cũng là người làm kênh tương đối thành công mình muốn nói với tất cả mọi người là: “Hãy tham gia càng sớm càng tốt”. Vì thật sự mình hơi tiếc là không gặp anh Linh sớm hơn, nếu được gặp sớm, cơ hội thành công của mình đã đến sớm hơn bây giờ nhiều.

Tham gia chương trình "Thương hiệu bạc tỷ" càng sớm càng tốt
Tham gia chương trình “Thương hiệu bạc tỷ” càng sớm càng tốt

Mình rất mong những người đang còn e ngại, sợ nhiều thứ hãy mạnh dạn hơn, tự tin đăng ký tham gia vì đây thật sự là cơ hội tốt. Thầy Linh rất nhiệt tình, đội ngũ chuyên nghiệp, mình là người đào tạo, mình cũng học rất nhiều khoá học online nhưng không phải khoá nào cũng thành công, không phải khoá nào cũng có kết quả tốt. Thầy Linh đang cho đi rất nhiều, và đối với mình thầy là người mang lại sự khác biệt cho cuộc đời kinh doanh của mình.

Cuối cùng, nếu được nói một điều sâu thẳm trong trái tim bạn sẽ nói điều gì?

Mình chỉ muốn nói “Hãy hành động đi!”. Khi bạn còn mãi chần chừ không biết có làm được hay không, không biết có thành công hay không thì nhiều người khác đã thành công rồi, chính bạn đang tự đánh mất cơ hội của mình, những do dự đó đang “giết” đi khả năng của bạn, còn chưa bắt đầu bạn đã tự kết thúc nó rồi. Đăng ký học và làm, nó sẽ ra kết quả, sai thì sửa đến khi làm được thì thôi còn không làm chắc chắn sẽ không bao giờ có kết quả gì. Bất cứ thành công nào cũng cần phải có tốc độ, sự nhạy bén và biết nắm bắt, khi bạn gặp đúng thầy, thầy giúp nhiều người có kết quả tốt như vậy thì không lý do gì mà bạn lại không làm được cả.

CEO hệ thống Salon tóc xây kênh Tiktok cùng Lê Chí Linh
CEO hệ thống Salon tóc xây kênh Tiktok cùng Lê Chí Linh

Chúng ta vừa được nghe chia sẻ của ông chủ hệ thống Salon tóc Bi Roen, bạn ấy đã dám thử thách bản thân, không vì gặp khó khăn mà lùi bước để có được kết quả như ngày hôm nay. Câu chuyện này chứng minh rằng hãy dám bước qua chướng ngại của bản thân và hành động, phải làm thì bạn mới thấy được kết quả, nếu bạn cứ mãi lo sợ và chần chừ, thế giới sẽ bỏ lại bạn phía sau, bạn mãi chỉ là một kẻ hèn nhát không đạt được gì.

Linh và đội ngũ miệt mài phát triển hơn 1 năm qua và giúp được rất nhiều bạn trẻ như Bi thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tốt lên rất nhiều. Đến với chương trình “Thương hiệu bạc tỷ” để bắt đầu hành trình đưa doanh nghiệp của mình sang trang mới.

Bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân đạt 100k – 1 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội?

Cá nhân hoá: Xác định tính cách riêng, sản phẩm, đối tượng khách hàng của riêng bạn

Xây dựng chủ đề và kịch bản: Chọn ra những chủ đề và kịch bản có thể lan truyền (dễ dàng đạt hàng triệu lượt xem)

Biến khán giả thành khách hàng: Với 4 bước đơn giản mà Linh đã áp dụng trong 5 năm qua


Tags


Có thể bạn quan tâm

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Đăng ký nhận bản tin mới nhất

Để không bỏ lỡ những chia sẻ mới nhất từ Linh

  • Cam kết bảo mật và không chia sẻ thông tin của bạn