Chào Mừng Bạn Đến Với "Thử Thách Tạo Ra Kịch Bản Triệu Lượt Xem" 

Đây là quà tặng dành cho bạn, là những kinh nghiệm giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc để nhanh nhất bắt đầu tạo ra những video triệu view đầu tiên cho mình!

Quà Tặng #1: Ý tưởng xu hướng

"Cập Nhật Những Ý Tưởng Nội Dung Đang Là Xu Hướng"

Trị giá: 699.000 VNĐ

Bạn không cần biết nhảy, xinh đẹp, hát nhép... Đây là những ý tưởng giúp bạn dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân nhưng vẫn đảm bảo đúng xu hướng thị trường để bạn dễ dàng đạt hàng triệu lượt xem.

Quà Tặng #2: Ebook Xây Kênh

"Bí Mật Kênh Tik Tok Triệu Lượt Xem"

Trị giá: 199.000 VNĐ

Những nỗi sợ đang ngăn cản bạn bắt đầu tạo dựng một kênh Tik Tok như: Ngoại hình, giọng nói, sợ camera, sợ thiếu ý tưởng....


Ebook này là một hành trình trải nghiệm và đúc kết ra những nguyên tắc vàng giúp bạn tiết kiệm 2 năm thử nghiệm và hơn 300 triệu chi phí để bạn có thể nhanh chóng bắt đầu cuộc hành trình chinh phục hàng triệu lượt theo dõi của mình.

Quà Tặng #3: Chinh phục mạng xã hội

"Loại Bỏ 6 Nỗi Sợ Điển Hình Khi Xuất Hiện Trên Mạng Xã Hội"

Trị giá: 499.000 VNĐ

Hành trình tạo dựng thương hiệu cá nhân là hành trình giúp bản thân chúng ta quay lại để hoàn thiện bản thân. Bạn không cần làm hài lòng tất cả mọi người chỉ để đổi lấy lượt xem lượt theo dõi. 


Đây là 6 nỗi sợ chỉ là "ảo giác" kìm hãm sự phát triển của bạn. Tài liệu sẽ giúp bạn hiểu và vượt qua nó để tự tin chinh phục khách hàng trên mạng xã hội.

Quà Tặng #4: Checklist triệu view

"11 Yếu Tố Của 1 Video Thương Hiệu Lan Truyền Triệu View"

Trị giá: 599.000 VNĐ

Kiến thức hay không có nghĩa nó sẽ được lan truyền hãy đảm bảo nó thật sự cuốn hút và "dành riêng" cho khán giả của bạn.


Đây là 1 checklist gồm "11 yếu tố tiên quyết" (đã được thử nghiệm với hơn 10 tỷ lượt xem với hashtag #diligroup) giúp bạn kiểm tra video của mình đã đạt tiêu chuẩn trước khi chia sẻ nó lên mạng xã hội.

Quà Tặng #5: Chiến Thắng 5s đầu

"8 Mồi Câu Xâm Chiếm Tâm Trí Khách Hàng Trong 5s Đầu Tiên"

Trị giá: 899.000 VNĐ

Bạn trau chuốt kiến thức, nội dung hay hào hứng chia sẻ đến với khách hàng nhưng kẻ thù bạn phải đối mặt đầu tiên mang tên "5s đầu tiên" . Đây là 5s quyết định bạn hay hơn 6200 luồng suy nghĩ mỗi ngày trong đầu khách hàng sẽ chiến thắng.


Đây là 8 mồi câu giúp Video của bạn xâm chiếm tâm trí khách hàng trong 5s đầu tiên. Lôi kéo sự thu hút khách hàng sang thế giới do bạn chuẩn bị.