Cảnh báo: Đây là bài phân tích và chiến lược Linh dành riêng cho người kinh doanh

Làm sao để Sở hữu 100k người theo dõi đầu tiên trên mạng xã hội sau 1 tháng. ngay cả khi bạn chưa Có Thương Hiệu Cá nhân hay không tự tin vào bản thân?

Chào bạn, Mình là Lê Chí Linh!

Chắc hẳn hầu hết mọi người ở đây đều là người đang kinh doanh. Chúng ta đều hiểu rằng thời đại 4.0 này đến một cô bán rau ngoài chợ đều biết dùng Smart phone. Thì nếu không tận dụng mạng xã hội  đồng nghĩa chúng ta đang bị đối thủ bỏ lại phía sau! 

Ở thời điểm hiện tại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt là chưa đủ. Khách hàng thời nay họ có nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn chủ động trong việc "xuống tiền" ở đâu? và cho ai?


Vậy câu hỏi đặt ra cho người kinh doanh chúng ta là:

- Ai sẽ là người tiếp cận được nhiều khách hàng nhất?

- Ai sẽ là người được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng mỗi khi mua hàng?


Một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ trên mạng xã hội sẽ cho bạn một vị thế kinh doanh mới. Hãy xem những anh chị học viên của Linh đạt được gì:

QUANG TIẾN

Đạt doanh số 10 triệu/ngày chỉ sau 1 tháng với khoá học tình yêu, hôn nhân dành cho phụ nữ

Tik Tok: 279K Follow

Facebook: 46K Follow

PHƯƠNG MAI

Đạt doanh số 10 tỷ/tháng với mỹ phẩm, và 300tr/tháng với kinh doanh khoá học

Tik Tok: 4M Follow

Facebook: 780K Follow

Youtube: 614K đăng ký

NHẬT TRƯỜNG

Đạt Best Seller với hơn 65 giao dịch/tháng với ngành bất động sản

Tik Tok: 314K Follow
Facebook: 10K Follow
Youtube: 1,6k người đăng ký

 • KHÔNG  có thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội -> ĐÁNH MẤT KHÁCH HÀNG vào tay đối thủ

Linh biết ngoài kia có rất nhiều thông tin, kiến thức khiến bạn "rối mù" và không biết bắt đầu từ đâu và cũng là nguyên nhân chính khiến bạn đến thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa bắt đầu tạo thương hiệu cá nhân cho riêng mình. 


Đừng lo lắng bạn không cần là người phải có kinh nghiệm hay chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông để bắt đầu ... 4 Bí Mật Quan Trọng dưới đây hoàn toàn thực tế có thể giúp bạn ngay lập tức bắt đầu với nó.

 

Và quan trọng hơn hết bạn không cần phải thử nghiệm vì Linh đã tự làm "chuột bạch" để sở hữu cho mình hơn 5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, và giúp đỡ hơn 10k chủ doanh nghiệp khác làm điều đó.

(Facebook: hơn 1 triệu người theo dõi, Tik Tok: 4 triệu người theo dõi, Youtube: hơn 200k người đăng ký)

Bí Mật 1: Chọn chủ đề phù hợp

Tùy thuộc vào mục đích xây dựng thương hiệu cá nhân, bạn hãy chọn cho mình một chủ đề phù hợp với bản thân: 

Chị Lưu Minh Thư muốn mọi người biết đến mình là người chuyên về cung hoàng đạo với :

 • Tik Tok: +697K theo dõi
 • Facebook: +25K theo dõi
 • Youtube: +7K đăng ký

Anh Biroen chọn chủ đề hài hước xoay quanh Salon tóc tại Vũng Tàu của mình với hơn: 

 • Tik Tok: +441K theo dõi
 • Facebook: +7K theo dõi
 • Youtube: +205K đăng ký

La Yến chia sẻ chủ đề về chăm sóc sức khỏe chủ động và những videos hài hước mang lại tiếng cười cho cộng đồng:

 • Tik Tok: +610K theo dõi
 • Facebook: +7K theo dõi
 • Youtube: +756K đăng ký

Chị Phương Mai chọn chủ đề câu chuyện Drama xoay quanh cuộc sống người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, bãn lĩnh để thành công với hơn:

 • Tik Tok: +3.9M theo dõi
 • Facebook: +780K theo dõi
 • Youtube: +614K đăng ký


Hãy lựa chọn một chủ đề mà bạn muốn khách hàng nhớ đến. Nó có thể là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, bất động sản.... Hoặc là người truyền cảm hứng tích cực, thông điệp ý nghĩa qua những thước phim ngắn.

Bí Mật 2: Tạo ra ý tưởng liên tục

Khách hàng không chỉ online để chực chờ xem nội dung bạn đăng, bạn chỉ là một trong nhiều nội dung mà khách hàng lướt mỗi ngày. Nếu bạn không xuất hiện thường xuyên khách hàng sẽ nhanh chóng lãng quên bạn. Vì vậy bạn phải là một con ong chăm chỉ để liên tục tạo ra nội dung thu hút người dùng. 

Hầu hết mọi người sẽ dễ dàng tạo ra 1 - 2 content đầu tiên nhưng lại khó khăn khi phải nghĩ ra liên tục mỗi ngày.

Sự thật nó không khó đến như vậy, 90% những nội dung Linh chia sẻ đều lấy tư liệu từ cuộc sống, công việc xung quanh mình. Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo những nguồn ý tưởng khác sau đó chọn lọc và sáng tạo phù hợp theo bản thân.

Phần cuối Linh sẽ chia sẻ các nguồn tìm ý tưởng cho bạn. Hãy xem đến hết nhé!

Bí Mật 3: Nội dung là vua

Việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội sẽ trở nên vô nghĩa nếu nội dung bạn đăng lên không có ai xem hay quan tâm đến. 

Như thế nào là một nội dung tốt để xây dựng thương hiệu cá nhân: 

Có giá trị với người xem. Đừng lo lắng nếu bạn sợ mình kiến thức mình không đủ sâu, không như các chuyên gia khác. Mọi người thường có tâm lý lo lắng sợ người khác đánh giá "cái này ai chẳng biết". Đây là điều hoàn toàn sai lầm.

Bạn không cần chia sẻ kiến thức tiếng anh cho "Giáo Viên Tiếng Anh" xem. Nội dung của bạn sẽ có rất nhiều người mới, người chưa biết muốn học hỏi.

Trần Quang Tiến chia sẻ về hôn nhân gia đình thu hút được hơn 2 triệu lượt xem

Bạn không cần cả thế giới phải theo dõi bạn, chúng ta chỉ cần khách hàng tiềm năng theo dõi. Vì vậy hãy đừng ngần ngại bắt đầu tạo ra những nội dung giá trị cho khán giả của bạn

Mang tính cá nhân hóa. Đừng để người khác nhầm lẫn bạn với một ai khác. Hãy chia sẻ nội dung theo quan điểm của chính bạn trên mạng xã hội. 

Hãy cho khách hàng thấy tại sao nên đầu tư vào bất động sản ở A chứ không phải ở B. Tại sao nên chọn mỹ phẩm có thành phần A và không nên chọn thành phần B...vvv

Chị Tara Lê chia sẻ quan điểm về tài chính thu hút được hơn 2 triệu lượt xem

Bí Mật 4: Xuất hiện đa nền tảng

Làm sao bạn có thể biết khách hàng của bạn sẽ online giờ nào, lướt mạng xã hội nào trong ngày?

Chắc bạn dễ dàng nhận ra nhận ra tất cả học viên của Linh đều có người theo dõi trên cả Facebook, Tik Tok, Youtube là một trong 3 nền tảng được người dùng yêu thích nhất hiện tại.

Chính điều này đã giúp Linh và các anh chị kinh doanh khác hoàn toàn là người mới phát triển nhanh chóng chỉ sau 1 tháng bắt đầu. 

ĐIỀU QUAN TRỌNG VÀ BẮT BUỘC LÀ:  "Tạo Ra Videos Hàng Triệu Lượt Xem"

Video tiếp cận nhanh và rộng

 Fanpage của Linh với hơn 1,2 triệu người theo dõi, và khi đăng bài để tiếp cận tự nhiên....

Bài viết hình ảnh có lượt tiếp cận tốt nhất chỉ đạt 717.976 người

Bài viết videos có lượt tiếp cận tốt nhất đạt tới hơn 33 triệu người

ĐA NỀN TẢNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Bỏ qua videos là bạn vừa bỏ qua khách hàng ở Youtube và Tik Tok. Với videos triệu view bạn có thể nhân 3 số người tiếp cận mà không tốn thêm công sức

1 video tiếp cận

Tik Tok: 7.4 triệu người xem

Facebook: 1.1 triệu lượt xem

Youtube: 66k lượt xem

Video giúp bạn phát triển bền vững

TẠO DỰNG SỰ TIN TƯỞNG: Videos luôn giúp bạn kết nối sâu sắc hơn về mặc cảm xúc với khách hàng. Điều mà văn bản không thể diễn tả được. Hãy nghĩ xem tại sao bạn thích xem phim chứ không phải là ngồi đọc báo cáo

Mọi nền tảng mạng xã hội: Facebook, Tik Tok, Youtube, Instagram...đều sở hữu kênh videos cho mình để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Việc kết nối sâu sắc giúp bạn dễ dàng được nhiều người yêu thích và theo dõi trên mạng xã hội

Video giúp bạn tiết kiệm chi phí

Thay vì trước đây muốn xây thương hiệu cá nhân bạn phải tốn hàng tấn chi phí cho việc xuất hiện trên: tivi, báo chí, chương trình, banner quảng cáo ......thì hiện tại bạn hoàn toàn:

DỄ DÀNG TAỌ RA VIDEOS Hiện nay việc tạo ra videos không còn quá phức tạp, không cần phải đến studio, hay có thiết bị xịn, một đội ngũ quay dựng chuyên nghiệp.

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra video từ điện thoại và chỉnh sửa ngay trên app....Điều này phù hợp với  mọi người mà không cần đầu tư chi phí đắt đỏ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Việc tạo ra videos triệu lượt xem giúp Linh thu hút với hơn 5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội với: Tik Tok  4 triệu theo dõi, Facebook: 1,2 triệu theo dõi, youtube: +250k đăng ký và nó thay đổi hoàn toàn công việc kinh doanh:

Một mảng kinh doanh của Linh tăng gấp đôi doanh số ngay trong mùa dịch nhờ nhiều người theo dõi

Bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội nhanh - bền vững - tiết kiệm chi phí là: 

TẠO RA LIÊN TỤC VIDEOS TRIỆU LƯỢT XEM

Làm thế nào để tạo ra video hàng triệu lượt xem…ngay cả khi bạn chưa từng quay video nào trước đây, không tự tin vào bản thân hoặc không có máy quay xịn?

Nếu bạn phải một mình tự nghiên cứu thì .... Để tạo ra videos triệu xem trên mạng xã hội bạn sẽ phải loay hoay hàng năm trời, với hàng trăm triệu chi phí để thử nghiệm. Và tin Linh đi điều đó Linh đã trải qua hơn 1 năm trước và nó vô cùng khó khăn...

Đừng lo lắng ....  Linh hiểu rằng mọi thứ Linh chia sẻ cho bạn bên trên sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn :

Không thể dễ dàng tạo ra videos triệu view --> không có hàng triệu lượt theo dõi

--> khó khăn khi xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội

Hãy mời Linh một bữa ăn trưa, Linh sẽ mời bạn tham gia chương trình

Thử thách 5 ngày tạo ra kịch bản triệu lượt xem

299.000 vnđ
(chuyển khoản, visa, paypal)
06
ngày
:
 
19
giờ
:
 
53
phút
:
 
06
giây

You missed out!

299.000 vnđ
(chuyển khoản, visa, paypal)

Thay đổi mãi mãi công việc kinh doanh nhờ thương hiệu trên mạng xã hội. Đây là cách Linh sẽ đồng hành cùng bạn:

NGÀY 1: Bạn cần SUY NGHĨ như một Người Xây Dựng Kịch Bản Triệu Lượt Xem và Linh sẽ chia sẻ với bạn cách triển khai. Linh sẽ giải thích lý do tại sao tạo ra những video hàng triệu lượt xem (và lợi ích nó mang lại) là cách đơn giản và nhanh nhất để đạt được mục tiêu tăng trưởng của bạn và tại sao BÂY GIỜ là thời điểm tốt nhất trong mọi thời đại để làm điều này.

Chúng ta đang nói về một sự thay đổi cơ bản trong cách bạn nhìn nhận tiền bạc, kinh doanh và cách bạn làm nội dung bằng cách chia sẻ các ví dụ thực tế và bí mặt đằng sau của những điều tưởng chừng đơn giản mà vô cùng quan trọng.

NGÀY 2: Chọn Chủ Đề Đòn Bẩy. Bạn nên chọn chủ đề nào? Tại sao bạn chọn nó? Và làm thế nào để triển khai thực tế bước từng bước.

Chúng ta sẽ đề cập đến những chủ đề mà bạn nên chọn để xây dựng thương hiệu cá nhân. Đâu là bí mật khiến cho bạn sở hữu “Lợi thế độc quyền” trong kinh doanh mà chỉ bạn mới có được. Và bất cứ ai cố gắng sao chép bạn sẽ trở thành người thua cuộc.

NGÀY 3: Tìm Ý Tưởng Triệu Lượt Xem. Đặc biệt hơn là các ý tưởng hàng chục triệu lượt xem… mà không cần phải là người sáng tạo, không cần có kinh nghiệm trước đây để làm điều này

Có 1 vài nguồn ý tưởng đơn giản nhưng ít được biết tới. Bạn chỉ cần truy cập nguồn ý tưởng đó, chọn lấy những thứ phù hợp với bạn. Và công việc hoàn thành!

Những người khác đang làm phức tạp ý tưởng, cao siêu và thần thánh hóa nó! Linh sẽ chia sẻ với bạn cách đơn giản và hiệu quả để làm điều này!

NGÀY 4: Phần thú vị… Tạo Ra Kịch Bản Triệu Lượt Xem. Chúng ta sẽ thảo luận cách để đi từ một ý tưởng triệu lượt xem thành một kịch bản triệu lượt xem

Ở đây, Linh chia sẻ công thức tạo ra kịch bản triệu lượt xem bí mật của mình

Nó chỉ bao gồm 3 phần cơ bản mà bạn có thể triển khai theo cách của riêng bạn. Đây là công thức hiệu quả trên mọi mạng xã hội. Facebook, Youtube, Tiktok và bạn có thể điền tên vào đây…

Linh tin rằng đây thực sự là nước sốt bí mật mà bạn không thể tìm ở đâu khác ngoài Linh.

NGÀY 5:  Siêu quan trọng… Cách để biến lượt xem thành tiền. Linh phải nói điều này, rất nhiều người đang sở hữu nhiều lượt xem và người theo dõi. Nhưng họ không biết cách để kiếm tiền với lợi thế đó!

Đó là một sự SIÊU LÃNG PHÍ!

Và Linh đồng cảm với điều đó, nói cho cùng. Khi bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Linh biết chắc chắn rằng nó sẽ mang lại cho mình nhiều lợi nhuận và sự ảnh hưởng tới cuộc sống của người khác.

Nhưng cụ thể như thế nào khi bắt đầu thì Linh hoàn toàn không có sự rõ ràng.

Và bây giờ, sau hàng năm trời nghiên cứu, phát triển và khám phá trong thực tế.

Linh muốn chia sẻ với bạn toàn bộ những cách mà Linh đã sử dụng để kiếm tiền với Thương Hiệu Cá Nhân của mình. Cách để biến lượt xem thành tiền và nhiều hơn nữa...

Linh có thể dễ dàng tính phí 20 triệu cho một người tham dự…

Và mọi người đã trả tới 10 triệu để tham gia các khóa đào tạo tương tự trực tiếp.

Nhưng Linh tin rằng mọi người Việt Nam trên khắp thế giới xứng đáng được trao quyền với thông tin thường chỉ dành cho 1% chủ sở hữu doanh nghiệp hàng đầu.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về chương trình
Câu hỏi: Cách mà lớp học diễn ra?
Trả lời: Chúng ta sẽ trải qua 5 ngày của thử thách cùng với nhau. Mỗi tối, thử thách sẽ diễn ra vào lúc 20h00 bằng hình thức livestream trong group Facebook kín. Sau khi đăng ký nhân viên sẽ chủ động liên hệ và sắp xếp đưa bạn vào lớp học

Câu hỏi: Tôi chưa bao giờ làm videos, tôi sợ mình không có được những ý tưởng hay?
Trả lời: Có 1 sự thật là có hơn 90% videos đạt triệu view của Linh đều đến từ các ý tưởng siêu đơn giản. Đó là những mẫu chuyện tình huống về cuộc sống, gia đình, công việc…. hay bất cứ thứ gì gần gũi nhất với bạn… Đó chính là cuộc sống của bạn
Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng để tạo ra các videos hàng triệu view cần cả một đội ngũ chuyên môn để tạo ra liên tục các ý tưởng
Sự thật là Linh không phải là 1 nhà biên kịch , hay 1 nhà văn và cũng chưa từng có kinh nghiệm về việc lên ý tưởng nội dung trước đây. Chúng ta hoàn toàn có thể tham khảo vài nguồn ý tưởng đơn giản, sau đó biến nó thành ý tưởng phù hợp với cá nhân bạn

Huỳnh Như kinh doanh mỹ phẩm với 2.4 triệu người theo dõi, videos đạt hơn 10 triệu lượt xem


Câu hỏi: Tôi chỉ có điện thoại di động thôi có học và làm được không?
Trả lời: Hoàn toàn có thể. Linh sẽ chia sẻ những ví dụ mà Linh sử dụng hoàn toàn bằng điện thoại có thể tạo ra những video hàng triệu lượt xem bình thường.
Chị Tara Lê kinh doanh bất động sản, tạo ra videos với hơn 2,3 triệu lượt xem bằng điện thoại

Câu hỏi: Tôi không có ngoại hình, hay một giọng nói dễ nghe?
Trả lời: Hoàn toàn bình thường với việc đó. Như đã nói ở trên. Chúng ta không có những thứ đó là hoàn toàn bình thường. 99,99% chúng ta không phải là diễn viên, không có tài năng xuất chúng và không có ngoại hình đặc biệt.
Gia đình anh Tuấn: có chất giọng và sự mộc mạc của người Nghệ An, quay bằng điện thoại vẫn tạo nên hàng loạt videos triệu view với hơn: 576k người theo dõi

Câu hỏi: Tôi sợ máy quay, sợ phải diễn xuất ?
Trả lời: Ai cũng có những clip thảm hoạ đầu tiên. Ở những videos đầu tiên của mình Linh đã "đóng phim" với nó. Linh cố diễn thật hay, sử dụng lời thoại hoa mỹ và nghĩ điều đó là cho khách hàng thấy mình chuyên nghiệp. Và kết quả là chỉ 1000 view và Linh đã phải xoá đi.
Hãy nhớ lại mục tiêu ban đầu của chúng ta là “kết nối với khách hàng”. Bạn là một người duy nhất trên trái đất này có giọng nói như vậy, có khuôn mặt, có ngoại hình như vậy. Bạn không cần phải diễn bạn chỉ cần đưa hình ảnh, lời nói thường ngày của bạn vào videos của bạn
Hãy nói “Bước xuống ăn cơm trước khi tao xách chổi lên” thay vì “Con ơi xuống ăn cơm, mẹ nấu sẵn rồi, con xuống ăn cho nóng”. Đây là cách vợ Linh sở hữu 3.3 triệu lượt follow chỉ trong 6 tháng mà không cần đi học lớp diễn xuất nào
Những sự đơn giản nhẹ nhàng trong cuộc sống giúp Vợ mình có videos đến 15,4 triệu lượt xem

Câu hỏi: Ngành nghề hay cuộc sống của tôi khá nhàm chán có làm được không?
Trả lời: Linh sẽ chia sẻ với bạn cách để biến những ý tưởng nghe có vẻ bình thường trở nên hấp dẫn hơn và vẫn mang lại được rất nhiều lượt xem.

Chị Ly chủ 5 cơ sở phun thêu, điêu khắc với 349k người theo dõi, videos đạt hơn 2,4 triệu lượt xem

Anh Bi Roen chủ Salon tóc ở Vũng Tàu thu hút 438k người theo dõi. Videos đạt hơn 28 triệu lượt xem

Chị Lưu Minh Thư kinh doanh sách về tình yêu, với hơn 680k người theo dõi

videos đạt hơn 10 triệu lượt xem

Anh Cường Cá nghệ sĩ chèo, với hơn 174k người theo dõi

videos đạt hơn 19 triệu lượt xem

Chị La Yến là tư vấn chăm sóc sức khoẻ chủ động, với hơn 156k người theo dõi

videos đạt hơn 2,8 triệu lượt xem


Câu hỏi: Nếu tôi học và thực hành theo mà không thành công thì sao?
Trả lời: Bạn hãy tìm ra điểm chung của những học viên thành công bên dưới 
Câu trả lời là "không có điểm chung" . Họ khác nhau hoàn toàn độ tuổi, vùng miền, chủ đề, công việc kinh doanh.....
Họ chỉ là những người hoàn toàn bình thường và bắt đầu từ con số 0. Họ nghiêm túc học và thực hành
--> Nếu bạn không thành công nghĩa là bạn vừa bỏ qua một điều gì đó trong chương trình mà bạn đinh ninh rằng "nó không quan trọng

Đã bao lâu rồi....

Công việc kinh doanh của bạn đang "dậm chân tại chỗ" ?.


1% những chủ doanh nghiệp thành công họ không hề thông minh, hay tài năng hơn bạn họ chỉ ...
luôn sẵn sàng thay đổi, nắm bắt khách hàng, nắm bắt xu hướng cố gắng để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất


Không có thời điểm hoàn hảo nào để bạn bắt đầu. Đối thủ sẽ chỉ cần đi trước bạn một bước để 
tạo ra videos triệu lượt xem thu hút hàng triệu người theo dõi và tạo ra một chỗ đứng vững chắc cho họ.

Đăng ký ngay chương trình hôm nay với 4.995.000 vnđ còn 299.000 vnđ

TẶNG NGAY 9 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY

Cẩm nang xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội từ kinh nghiệm 4 năm của Linh. (Quà tặng sẽ được gửi vào email của bạn sau khi đăng ký thành công)

01

Đây là ebook về những khó khăn, kinh nghiệm trong hơn 2 năm thử nghiệm với hơn 300 triệu chi phí và hàng hàng videos... Thứ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức khi mới bắt đầu

TRỊ GIÁ: 499.000 vnđ

02

Videos 15 phút hướng dẫn tất tần tật về cách sử dụng Tik Tok ngay cả khi bạn chưa bao giờ dùng

TRỊ GIÁ: 99.000 vnđ

03

Tư duy xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội với kinh nghiệm 4 năm đúc kết từ chính bản thân Linh

TRỊ GIÁ: 1.999.000 vnđ

Tổng: 2.597.000 VNĐ

Hoàn Toàn Miễn Phí 

Mọi kết quả đều bắt đầu từ việc hành động. Nếu bạn đã sẵn sàng học hỏi và tham gia vào cộng đồng những người cùng chí hướng

Diễn ra vào lúc 20h 30.05.2022

06
ngày
:
 
19
giờ
:
 
53
phút
:
 
06
giây

You missed out!