Bạn muốn được hỗ trợ nhanh? Liên hệ ngay: 0349919705

NHÂN 10 LỢI NHUẬN MÀ KHÔNG TĂNG CHI PHÍ KHI KINH DOANH TRÊN FACEBOOK

BẰNG CÁCH BÁN HÀNG CHO NGƯỜI GIÀU

Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng....

 • Chưa bao giờ khai thác Facebook để tiếp cận khách hàng.
 • Đã kinh doanh trên Facebook lâu năm nhưng vẫn không thể tăng doanh thu.
 • Giá quảng cáo luôn thất thường lúc cao, lúc thấp khiến doanh thu không ổn định.
 • Sở hữu rất nhiều tin nhắn, số điện thoại nhưng bán hàng không hiệu quả.
 • Có doanh số ổn định nhưng lại không thể mở rộng ra để tăng doanh thu

Và có thể bạn nghe hàng tá lời đồn...

 • Facebook bây giờ đã khó hơn nhiều?
 • Facebook bây giờ bóp tương tác?
 • Kinh doanh trên Facebook bây giờ không còn ngon nữa?
 • Quảng cáo facebook bây giờ đắt? 

Tất nhiên khi bạn tham gia trên  FACEBOOK  bạn phải tuân theo quy định của nó. Tuy nhiên KINH DOANH là việc hoàn toàn khác. Chúng ta không thể đổ thừa cho bất cứ nền tảng nào nếu bạn có một doanh thu thấp.

ĐỂ LINH THẲNG THẮN VỚI BẠN: Doanh số 2 tháng gần nhất (của 1 dự án) trong mùa dịch của mình khi kinh doanh trên facebook

Doanh số tháng 6/2021 

Doanh số tháng 7/2021 (1 dự án)

Linh nhân 2 doanh số của mình ngay trong mùa dịch này... Nhưng sự thật là nó đã diễn ra hơn 10 năm nay khi Linh kinh doanh trên Facebook

TẤT NHIÊN KHÔNG THỂ NÓI BỪA RẰNG: Marketing trên Facebook hiệu quả thì có doanh số cao như vậy để đánh lừa mọi người... Để kinh doanh hiệu quả trên Facebook chúng ta cần chứng minh việc bạn đang kinh doanh hiệu quả trước. 

Linh sẽ chia sẻ cho mọi người toàn bộ công thức mà chính mà bản thân tự áp dụng hơn 10 năm nay

SẢN PHẨM  MARKETING

 BÁN HÀNG  NHÂN BẢN

CHỌN SẢN PHẨM

Tại sao Linh lại chọn Sản Phẩm là yếu tố mấu chốt để nói đến đầu tiên. Bạn và Linh đều là người kinh doanh và hiểu rằng LỢI NHUẬN mới là điều chúng ta quan tâm chứ không phải là DOANH THU.

Ví dụ 1: Tháng 6/2021 Linh có 2 bạn học viên trẻ chỉ sinh năm 1999 tham gia 1 khoá học của  mình. Hai bạn này kinh doanh trên Shopee với doanh thu trung bình hàng tháng là hơn 400 -500 triệu với giá trung bình sản phẩm từ vài chục ngàn đến khoảng 200.000 vnđ. Tuy nhiên khi được hỏi về mức lợi nhuận thì đó là 1 mớ hỗn độn: tồn kho, nhập hàng, trả hàng, vận chuyển... và sau khi kiểm tra kỹ thì nó chưa đến 10%

Thứ giết chết LỢI NHUẬN mà mọi người thường bỏ qua đó là chi phí ngầm: nhân viên đóng hàng, vấn đề hoàn hàng, mất hàng....... và 1 chi phí quan trọng mà người kinh doanh cần có là: CHI PHÍ CẢI TIẾN (là những chi phí cải tiến máy móc, chi phí để nâng cấp kiến thức, nâng cấp công nghệ...)

Với 1 mức lợi nhuận khá khiêm tốn trên một đơn hàng + Thêm chi phí ngầm thì dù tính chi li ra cách mấy LỢI NHUẬN là không đáng kể nhưng lại vô cùng tốn thời gian và công sức quản lý với số đơn hàng tới cả ngàn đơn một ngày.

>>> Điều gì sẽ diễn ra nếu bạn nghĩ gia tăng chi phí quảng cáo -> Doanh thu sẽ tăng tuy nhiên Lợi nhuận sẽ không hề tăng vì bạn phải gia tăng thêm hàng đống CHI PHÍ NGẦM.

Ví dụ 2: Doanh thu tháng 7/2021 vừa rồi 1 sản phẩm của Linh: khoảng 6 tỷ 7

Đây là chi phí quảng cáo của Linh: $28.809 khoảng 677 triệu

Và Linh chỉ có vỏn vẹn là 10 Nhân viên để tạo ra doanh số này. Với tổng chi phí là 30% doanh thu

ĐÂU LÀ BÍ QUYẾT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỨC LỢI NHUẬN CAO NHƯ VẬY ??

Nói đến đây chắc bạn sẽ nghĩ ngay đến 2 cách thường gặp bán thêm cho một khách hàng hoặc tìm cách giảm chi phí bằng cách tối ưu chi phí quảng cáo, giảm nhân sự không cần thiết.

CÓ THỂ LÝ THUYẾT LÀ NHƯ VẬY... Tuy nhiên trên thực tế 10 năm kinh doanh Linh thấy được 2 vấn đề:

- Tối ưu chi phi quảng cáo cũng chỉ giúp bạn cải thiện 30% kết quả nhưng đi kèm là bạn cần 1 đội ngũ marketing tốt hay nói cách khác là nhân sự giỏi. Tuy nhiên dù bạn kinh doanh dòng sản phẩm nào thì vẫn luôn có một lượng đối thủ cạnh tranh nhất định vì vậy chi phí quảng cáo luôn bị cạnh tranh. Cách làm này vẫn khiến bạn gia tăng chi phí ngầm.

- Bán thêm cho khách hàng: Chúng ta đã rất quen với từ UP SELL. Tìm cách bán thêm cho khách hàng cũ là một trong những cách tốt nhất để gia tăng lợi nhuận mà không tăng chi phí quảng cáo. Nếu mục tiêu của bạn chỉ là tăng gấp đôi lợi nhuận thì đây là điều hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên điều Linh muốn nói với bạn là cách để chúng ta đột phá tăng  10 lần lợi nhuận. Chưa kể đến việc chăm sóc khách hàng cũ bạn còn cần thêm một hệ thống chăm sóc tự động hoặc gia tăng thêm nhân viên. Khiến chí phí ngầm của bạn vẫn tăng.

Việc tối ưu 2 điều trên là điều người kinh doanh như chúng ta đều phải làm để tối ưu lợi nhuận. Nhưng  đó không phải mấu chốt. Điều chúng ta cần là: GIA TĂNG LỢI NHUẬN TRÊN MỘT ĐƠN HÀNG  ngay từ đầu.

Đây là công thức Linh áp dụng cho mình 10 năm và đào tạo ra hàng chục chủ doanh nghiệp đột phá lợi nhuận đó là:

"HỌC CÁCH BÁN SẢN PHẨM GIÁ CAO CHO NGƯỜI GIÀU"

MARKETING

Linh có thể thẳng thắn với bạn không?

Thực tế là hầu như mọi người đều thích bán sản phẩm giá thấp vì: 

+ Sản phẩm giá thấp sẽ có nhiều khách hàng, chiếm phần lớn người mua hàng online

+ Khá dễ dàng để xây dựng một chiến dịch bán hàng hay Marketing cho những sản phẩm này. Khách hàng rất dễ dàng bỏ ra vài trăm ngàn để mua hàng trên online. Điều này tương đương với việc bán hàng cho người thân, bạn bè, hay khách hàng đã mua hàng của bạn.

… Chúng ta không cần phải là một người bán hàng đẳng cấp thế giới, một người Marketing thiên tài để làm được điều đó.

Tương tự, việc bán hàng cho những “Khách Hàng Tầm Trung”, vì đây cũng là những người có thu nhập cao hơn mức trung bình. Chắc chắn, bạn sẽ cần phải làm một chút công việc để thuyết phục họ rằng giải pháp của bạn là tốt nhất, rồi sau đó bán hàng cho họ.

Nhưng sự thật lợi nhuận trên một đơn hàng hay trên một khách hàng tầm thấp và tầm trung là khá nhỏ

Và rào cản lớn nhất khiến mọi người không tiếp cận việc bán hàng giá cao:

Tôi không có thương hiệu làm sao bán được sản phẩm giá cao?

Đây là một quan điểm mà những thương hiệu lớn muốn bạn nghĩ như vậy.

Năm 2016 Linh bắt đầu kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp trên Facebook. Trong một tháng Linh và đội nhóm của mình đã bán được 10.000 tuýp kem đánh răng với mức giá 800.000 vnđ/tuýp mà không hề có một thương hiệu nào.

Và bí mật ở đây là Linh không bán đơn hàng 1 tuýp kem mà là 3 - 5 tuýp và upsell thêm các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ khác. Và sản phẩm đó Linh đang kinh doanh đến nay hơn 5 năm với mức doanh thu của cả hệ thống là hơn 40 tỷ/tháng

PHƯƠNG MAI

Doanh số sản phẩm làm đẹp 10 tỷ/tháng

Trần Quang Tiến

Đây là bạn đã đồng hành với Linh hơn 10 năm. Lợi nhuận > 700tr/tháng từ sản phẩm sức khoẻ

Kim Chung

Xuất phát từ một sinh viên muốn kiếm tiền. Bạn đã học và làm theo hướng dẫn của Linh. Trong 2 năm đã tự mua được xe, nhà .... lợi nhuận >500tr/tháng với sản phẩm dành cho người giàu

+ Bán sản phẩm giá cao thì chi phí marketing lớn? 

Hãy xem lại ví dụ 2 của Linh. Linh tạo ra doanh số 6,7 tỷ chỉ với chi phí quảng cáo là 677 triệu chiếm 10% tổng doanh thu của mình. Việc bạn bán hàng cho người giàu hoàn toàn không liên quan gì đến việc bạn phải dùng hàng tấn tiền quảng cáo để làm được điều đó. 

 Học viên: HỒNG SƠN

Bán sản phẩm về Sức Khoẻ đau đầu vai gáy với mức giá 3 triệu. Với chi phí 2 - 3k /tin nhắn facebook

 Học viên: Dan Lê

Bán bảo hiểm ở Mỹ, đạt 7 hợp đồng/ngày. Cũng trong 1 ngày đạt $13,500 = 310.000.000 VNĐ

BÁN HÀNG

Đây là phần quan trọng nhất quyết định bạn có doanh số cao hay thấp. Để Linh tạo ra doanh số 6,7 tỷ chắc bạn cũng thầm nghĩ Linh sở hữu một đội ngũ sale dày dặn nhiều năm kinh nghiệm

Nếu bạn đang có đội ngũ nhân viên sale khá trẻ và bán hàng chưa được nhiều thì .... Bạn đừng lo lắng đó không phải là lý do khiến doanh số bạn thấp 

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết  nhân viên sale của Linh đa số là các bạn trẻ sinh năm 1999 - 2001. Và tất cả các bạn này đều bán được hàng chỉ sau 1 tháng xin việc.

Chỉ mới nhắc đến sản phẩm giá cao thôi thứ ngay lập tức xuất hiện trong đầu mọi người là "KHÓ BÁN".

Đây có phải là câu nói bạn thường nói với nhân viên "Anh biết sản phẩm này giá cao tuy nhiên........" ngay từ khi bắt đầu chúng ta vô tình gieo suy nghĩ thất bại vào nhân viên bán hàng. 

Có rất nhiều sự biện minh cho việc không bán được sản phẩm giá cao:

Sản phẩm giá cao cần phải có sự gặp mặt mới dễ dàng ?

Nhân viên sinh năm 2001 của Linh chốt 1 hợp đồng build kênh Tik Tok trị giá 400 triệu đến 900 triệu chỉ bằng việc Telesale. Đó là cách Linh hướng dẫn nhân viên bán hàng của mình trong 4 năm qua.

Học Viên Nhật Trường

Best Seller căn hộ Vinhome Grand Park với 65 giao dịch/tháng

Thứ bạn cần ở đây không phải là một nhân viên Sale gỏi mà là một "Kịch bản Sale hoàn hảo" mà mọi nhân viên của bạn đều có thể làm được. 

Khách hàng từ chối vì giá quá cao ?

Vấn đề lớn nhất mà mọi nhân viên bán hàng đều phải đối mặt đó là "TỪ CHỐI". Chúng ta thường bỏ rơi khách hàng ngay khi họ từ chối mua hàng. Đó hoàn toàn là một sự phí phạm.

Theo thống kê chỉ có 20% khách hàng sẽ mua hàng của bạn ngay lần đầu và 80% sẽ mua nếu bạn bám sát họ. 

Chúng ta chỉ chăm chăm vào những khách hàng mới, những người "nghĩ là có tiềm năng" mà bỏ qua những người không mua hàng. Chỉ cần một kịch bản bán hàng phù hợp không bỏ sót khách hàng và một cách tiếp cận phù hợp bạn hoàn toàn không cần hàng tỷ tiền quảng cáo để có doanh số lớn.

NHÂN BẢN

Khi tất cả những giai đoạn phía trên giúp bạn có một cỗ máy tạo ra doanh thu ổn định bền vững.

Và chúng ta thường nghĩ giữ luôn Bí Quyết này để kinh doanh một mình. Bạn hoàn toàn có quyền làm thế. Nhưng chúng ta ở đây để bàn việc giúp bạn x10  lần Lợi Nhuận cho bạn

Muốn đột phá doanh thu chúng ta cần học cách "Cho đi" ...bạn không nghe nhầm đâu.

"Hãy bán sản phẩm của tôi ... Nhưng tại sao tôi phải chỉ họ bí quyết bán của mình...."

Điều tiên quyết muốn tăng Lợi Nhuận là bạn phải giúp người khác cũng phải tăng lợi nhuận

Ở đây không phải là nhượng quyền, hay chỉ là đưa sản phẩm của bạn cho người khác bán... Mà là cách để bạn tạo ra thêm 1 cỗ máy bán hàng hoàn toàn tự động từ bây giờ và mãi mãi về sau.

Đây là cách Linh đã nhân ra 351 đội nhóm ở 55 quốc gia để tạo ra Doanh số hơn 40 tỷ/tháng từ sản phẩm làm đẹp và sức khoẻ trên Facebook.

Hãy thử tưởng tượng xem điều gì sẽ diễn ra nếu bạn có 351 cỗ máy bán hàng hoàn toàn tự động cho bạn ngay cả khi bạn đang ngủ

Không có MỘT NÚT BẤM THẦN KỲ nào giúp bạn X10 LỢI NHUẬN

Tuy nhiên điều đó HOÀN TOÀN ĐƠN GIẢN nếu bạn sao chép một công thức đã được CHỨNG MINH THÀNH CÔNG

Đây là toàn bộ công thức đã giúp Linh xây dựng doanh nghiệp của mình và giúp đỡ hàng chục doanh nghiệp hơn 10 năm nay trên internet đặc biệt là Facebook. 

Nếu bạn đã đọc đến đây Linh biết bạn hoàn toàn là một người nghiêm túc trong việc phát triển công việc kinh doanh của mình. Linh biết bạn sẽ lúng túng không biết bắt đầu từ đâu .... Vì vậy Linh sẽ tặng một giải pháp cho riêng doanh nghiệp của bạn 

 • Linh phải nhấn mạnh rằng đây không phải là 1 ưu đãi dành cho tất cả mọi người......

Bởi vì Linh và đội ngũ của mình sẽ phải dành 1 ngày để ngồi xuống phân tích doanh nghiệp của bạn:

- Tìm ra điểm mấu chốt khiến bạn không thể tăng lợi nhuận

- Tư vấn 30 phút để cung cấp cho bạn 1 giải pháp để khắc phục

Và Linh sẽ chỉ dành ưu đãi này cho bạn nếu bạn là người đang kinh doanh:

+ Đã có doanh thu hoặc đang có doanh thu ít nhất lớn hơn 100 triệu/tháng

+ Sẵn sàng đầu tư chi phí cải tiến để phát triển doanh nghiệp của mình. 

Nếu bạn là người sẵn sàng để làm gì đó ngay lập tức để có thể thay đổi tình hình kinh doanh hiện tại thì chúng ta sẽ bắt đầu.

Bạn muốn nhận toàn bộ chiến lược marketing & bán hàng trên internet của Linh?

Bước 1: Nhấn vào đặt cuộc gọi 15 phút bên dưới với đội ngũ của Linh (Sẽ có một bạn chuyên gia hỏi bạn một vài câu hỏi về tình hình kinh doanh, các marketing & bán hàng của bạn, mục tiêu của bạn trong 6 tháng tới ...)

Bước 2: Nếu Linh & đội ngũ tin tưởng có thể giúp được bạn đạt mục tiêu, và bạn sẵn sàng đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc để đạt được mục tiêu .... bạn sẽ được đặt 1 cuộc gọi 60 phút tiếp theo để đội ngũ của Linh trình bày toàn bộ giải pháp của mình!

Một điều đặc biệt Linh muốn dành cho bạn là một bộ tài liệu của Linh & đội ngũ đúc kết lại (trị giá của nó là $1000 = 23.000.000 VNĐ - hoàn toàn miễn phí) sau khi bạn tham gia cuộc gọi 15 phút

Những gì bạn sẽ nhận:

1. 5 mẹo tăng lợi nhuận >200 triệu/tháng với Facebook (trả phí và miễn phí) áp dụng hơn 50 ngách khác nhau (Trị giá $700)

2. X3 tỉ lệ trả lời và mua hàng từ những lượt bình luận & nhắn tin, hầu hết các doanh nghiệp không làm điều này (Trị giá $300)

Ai sẽ phù hợp?

 • Bạn muốn đạt được thành công một cách dễ dàng
 • Bạn chỉ muốn một doanh nghiệp phát triển bình thường, lợi nhuận <200tr/tháng vẫn chấp nhận được
 • Bạn không sẵn sàng đầu tư công sức và tiền bạc để phát triển doanh nghiệp của mình
 • Bạn không muốn thử cái mới, chỉ muốn làm theo những cách cũ
 • Bạn sẵn sàng làm việc để đạt được mục tiêu
 • Bạn sẵn sàng đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức để phát triển doanh nghiệp của mình
 • Bạn muốn tìm ra những giải pháp và con đường đã được chứng minh sẽ hiệu quả
 • Bạn quan trọng thời gian hơn tiền bạc

Bạn muốn nhận toàn bộ chiến lược marketing & bán hàng trên internet của Linh?

Bước 1: Nhấn vào đặt cuộc gọi 15 phút bên dưới với đội ngũ của Linh (Sẽ có một bạn chuyên gia hỏi bạn một vài câu hỏi về tình hình kinh doanh, các marketing & bán hàng của bạn, mục tiêu của bạn trong 6 tháng tới ...)

Bước 2: Nếu Linh & đội ngũ tin tưởng có thể giúp được bạn đạt mục tiêu, và bạn sẵn sàng đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc để đạt được mục tiêu .... bạn sẽ được đặt 1 cuộc gọi 60 phút tiếp theo để đội ngũ của Linh trình bày toàn bộ giải pháp của mình!

Một điều đặc biệt Linh muốn dành cho bạn là một bộ tài liệu của Linh & đội ngũ đúc kết lại (trị giá của nó là $1000 = 23.000.000 VNĐ - hoàn toàn miễn phí) sau khi bạn tham gia cuộc gọi 15 phút

Những gì bạn sẽ nhận:

1. 5 mẹo tăng lợi nhuận >200 triệu/tháng với Facebook (trả phí và miễn phí) áp dụng hơn 50 ngách khác nhau (Trị giá $700)

2. X3 tỉ lệ trả lời và mua hàng từ những lượt bình luận & nhắn tin, hầu hết các doanh nghiệp không làm điều này (Trị giá $300)

Những câu hỏi thường gặp?

Các bước cụ thể để bắt đầu như thế nào?

Bước 1: Nhấn vào nút "nhấn vào đây để nhắn tin với Linh"

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển sang facebook để nhắn tin trực tiếp với Linh

Bước 3: Linh sẽ có một vài câu hỏi cho bạn về mô hình, tình trạng và những khó khăn hiện tại của bạn. Và mục tiêu của bạn trong 6 tháng tới ... xem Linh có thể giúp bạn hay không!

Bước 4: Linh sẽ gửi tặng bạn bộ tài liệu như đã hứa ở trên (dù bạn có phù hợp hay không)

Bước 5 (dành cho ai phù hợp): Chúng ta sẽ bắt đầu với 1 cuộc gọi 15 phút với đội ngũ của Linh để làm việc chi tiết hơn

Bước 6: Sẽ tới 1 cuộc gọi 45 phút (đây là cuộc gọi đội ngũ của Linh sẽ cung cấp một chiến lược chi tiết về Quảng Cáo - Bán Hàng - Xây Dựng đội nhóm) dành cho riêng bạn

Có mất phí gì không?

Việc bạn nhắn tin, trao đổi với Linh, nhận tài liệu, lên chiến lược (nếu phù hợp) là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Tôi không phù hợp nhưng vẫn muốn nhận tài liệu có được không?

Dĩ nhiên câu trả lời là: ĐƯỢC

Bạn vẫn hãy nhấn nút "nhấn vào đây để nhắn tin với Linh" - cho Linh biết rằng bạn không phù hợp với chương trình này. Nhưng vẫn muốn nhận tài liệu

Linh sẽ gửi tài liệu cho bạn!

Tôi không biết làm như thế nào muốn được hỗ trợ phải làm sao?

Bạn muốn được hỗ trợ nhanh? Hãy liên hệ số điện thoại này: 0349919705 (Mr.Trung)

Tại sao Linh làm những điều này MIỄN PHÍ?

Có 2 lý do tại sao Linh là việc này:

Lý do #1: Linh biết rằng ở đây có một số anh/chị chưa biết Linh là ai. Và Linh thực sự muốn kết nối và trao đổi với anh/chị bằng những điều có giá trị nhất đối với anh/chị

Linh sẽ cung cấp cho anh/chị những thứ "siêu giá trị" để anh/chị phát triển công việc kinh doanh của mình. Sau đó chúng ta sẽ bắt đầu trao đổi với nhau

ĐIỀU NÀY CÔNG BẰNG CHỨ?

Lý do #2: Linh không muốn bán bộ tài liệu và bộ chiến lược cho anh chị với giá vài triệu thậm chí là vài chục triệu (nó hoàn toàn xứng đáng với mức giá đó). Nhưng Linh biết rằng mình chỉ có thể giúp ai THỰC SỰ PHÙ HỢP.

Nên khi anh/chị MIỄN PHÍ trong việc trao đổi với Linh, chúng ta sẽ thoải mái và dễ dàng biết được rằng anh chị có thực sự PHÙ HỢP hay không.

Linh sẽ cung cấp cho anh/chị một chiến lược dành riêng cho anh/chị, mà nó có thể ngay lập tức gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của anh/chị. Khi này anh/chị sẽ dễ dàng và sẵn sàng trả những mức phí cao hơn để làm việc 1-1 với Linh & đội ngũ?

Điều này tốt cho anh chị chứ?

Cuối cùng ....  Linh muốn mọi khoản tiền anh/chị chi trả cho Linh là một "khoản đầu tư" chứ không phải "chi phí". Vì đầu tư thì sẽ có lợi nhuận!

Điều này chỉ diễn ra khi? Anh chị thực sự phù hợp hoặc đủ điều kiện để khi làm việc với Linh - anh chị thực sự tạo ta lợi nhuận trên khoản thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất!