Văn hoá DiLi Group

Văn hoá dili group

Văn hoá DiLi Group
Văn hoá DiLi Group

Cám ơn bạn vì đã quyết định đến với DiLi Group!

Linh xin được thay mặt DiLi Group chia sẻ với bạn 1 vài điều trước khi bạn quyết định gia nhập ĐẠI GIA ĐÌNH DILI GROUP.

——///——

Chúng tôi muốn xây dựng 1 đội ngũ mang trong mình 1 khát vọng NÂNG TẦM thế hệ trẻ Việt Nam thông qua các chương trình đào tạo phát triển bản thân CHẤT LƯỢNG CAO.

Và điều này chỉ có thể làm được KHI CÓ ĐƯỢC 1 ĐỘI NGŨ CHẤT LƯỢNG CAO mang trong mình 1 khát vọng cháy bỏng, vậy làm sao để biết được đội ngũ đó có KHÁT VỌNG CHÁY BỎNG? 

Đơn giản đó là SỰ KỶ LUẬT, một người thực sự KỶ LUẬT để thay đổi bản thân trở nên tốt hơn, một người KỶ LUẬT phát triển bản thân để nâng tầm bản thân để chinh phục những tiêu chuẩn cao hơn và những điều này đã thể hiện cho 1 con người có KHÁT VỌNG CHÁY BỎNG.

Và chúng tôi bắt đầu với NHỮNG CON NGƯỜI KỶ LUẬT với TÌNH YÊU THƯƠNG và LÒNG CHÍNH TRỰC.

Note: Nếu bạn không yêu thích kỷ luật thì xin vui lòng đừng tham gia vì điều đó sẽ làm bạn khó chịu và sẽ gây nên những rắc rối sau này không đáng có. SỰ PHÙ HỢP rất quan trọng.

——///——

VẬY NÊN CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG ĐIỀU KIỆN SAU và bạn xem mình có PHÙ HỢP hay không? CHÚNG TÔI rất trân trọng bạn! ĐẶC BIỆT là TÀI NĂNG của bạn! Nhưng chúng tôi CẦN NHỮNG NGƯỜI PHÙ HỢP thì chúng ta mới đi cùng nhau xa hơn.

  1. Mỗi ngày đều thức dậy trước 5h00 Sáng để làm các việc sau: VIẾT TOP 5, QUY TRÌNH BIẾT ƠN (Sau khi viết xong bạn vui lòng comment ở dưới bài Post trong DiLi Group (Group Facebook) ở trong tag Check TOP 5 - Biết Ơn. Post trước 06h00 sáng.
  2. Chạy bộ 500 Calories hoặc 10.000 bước chân (Dùng đồng hồ hoặc điện thoại có App Strava để hiển thị bản đồ - Comment dưới bài Post ở trong DiLi Group (Group Facebook) ở trong Tag Check thể thao. Post trước 8h30
  3. Đọc 50 trang sách do đội nhóm đề xuất trong tuần. Viết ra 5 bài học từ cuốn sách mà bạn đọc (Comment ở dưới bài Post ở trong DiLi Group (Group Facebook) ở trong Tag Bài Học Từ Sách - Post trước 09h00.

Mỗi ngày bạn Loan sẽ Post từng ngày và mọi người cần comment ở dưới bài Post cho 3 mục ở trên, sau đó Loan sẽ check từng thành viên có hoàn thành hay không? Nếu không hoàn thành thì bạn sẽ bị phạt để KỶ LUẬT được thực thi. Nếu không Post đồng nghĩa với việc bạn chưa thực hiện.

ĐẦU TIÊN LÀ 3 QUY TẮC RẤT CƠ BẢN NÀY! Để chúng tôi xác định rằng bạn có thực sự PHÙ HỢP hay không!

NOTE: Nếu bạn không thực hiện đúng thì bạn sẽ đóng phạt 500,000 VNĐ. Nếu quá 5 lần/ tháng thì bạn sẽ cần rời đội nhóm và nếu không đóng phạt thì cũng đồng nghĩa với việc bạn lựa chọn rời đội nhóm nên chúng tôi sẽ REMOVE trong vòng 24h kể từ thời điểm thông báo nếu bạn không thực hiện đóng phạt. 

Và khi bạn quay lại thì bạn cần đóng phạt là: 1.000.000 VNĐ.

Nếu bạn sẵn sàng với QUY TẮC trên thì chúng tôi chào đón bạn!

Làm thế nào để biết bạn có KHÁT KHAO? Đó chính là KỶ LUẬT và KỶ LUẬT này để LÀM GÌ? Điều đó có giúp bạn tốt hơn không? 

------///-------

Những trường hợp ngoại lệ với thể thao:

- Mang thai: Bạn chỉ cần đi bộ với 5,000 bước chân mỗi ngày cũng rất tốt cho thai kỳ.

- Chấn thương như gãy chân, đứt dây chằng ...(bất khả kháng): thì cần có giấy tờ của bác sỹ thì bạn có thể đổi sang động tác khác hoặc bạn cần báo cho bạn Loan.

- Trong trường hợp bạn có vấn đề mà không báo thì khi bị phạt mới báo thì điều đầu tiên là bạn cần đóng phạt cho lần đó. Sau đó chúng tôi sẽ xét duyệt lại trường hợp của bạn sẽ được hoãn trong thời gian bao lâu?

Còn THIỀN, BIẾT ƠN, ĐỌC SÁCH, TOP 5 thì đó là điều mà ai cũng cần HOÀN THÀNH.

——///——

Đây là RULE dành cho những ACE đã học xong 4 khoá học và muốn đồng hành cùng DiLi Group.

+ KHOA HỌC LÀM GIÀU

+ Social Business

+ Hạnh phúc để thành công

+ Học viện lãnh đạo

----///----

CHÚNG TA Ở ĐÂY ĐỂ LÀM THẾ GIỚI TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN!!! BẰNG CÁCH BẢN THÂN MÌNH LÀM GƯƠNG. 

Muốn thế giới trở nên tốt hơn mình phải trở nên tốt hơn

Muốn tổ chức trở nên tốt hơn mình phải trở nên tốt hơn

Muốn gia đình trở nên tốt hơn mình phải trở nên tốt hơn

Muốn khách hàng trở nên tốt hơn mình phải trở nên tốt hơn.