Lê Chí Linh chia sẻ 5 ý tưởng khởi nghiệp cho bạn trẻ ít vốn

Làm sao khởi nghiệp khi trong tay chúng ta không có nhiều vốn ? Đừng quá lo lắng, chuyên gia Lê Chí Linh sẽ chia sẻ cho bạn 5 ý tưởng khởi nghiệp vô cùng hiệu quả dưới đây tốn rất ít vốn chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Lê Chí Linh chia sẻ 5 ý tưởng khởi nghiệp cho bạn trẻ ít vốn
Lê Chí Linh chia sẻ 5 ý tưởng khởi nghiệp cho bạn trẻ ít vốn

Như chúng ta cũng đã biết, khởi nghiệp là một quá trình lâu dài đòi hỏi chúng ta phải có ý tưởng độc đáo cùng cách quản lý hiệu quả thì mới có thể thành công được. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu khi mới khởi nghiệp chúng ta nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để trao dồi thêm kinh nghiệm cho mình. Dưới đây là 5 cách khởi nghiệp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất nếu không có nhiều vốn.

1. Kinh doanh mặt hàng handmade

Mặt hàng handmade luôn là một trong những mặt hàng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi sự độc đáo từ kiểu dáng, công dụng đến thiết kế của sản phẩm, đây cũng là mặt hàng mà khi kinh doanh chúng ta không tốn quá nhiều vốn ban đầu mà lợi nhuận thu lại vẫn khá cao. Chúng ta có thể bán cho người nước ngoài, người nước ngoài đặc biệt họ rất thích những món hàng handmade do chính người bản xứ làm.

Các bạn có thể quảng bá thông qua các trang mạng xã hội như Zalo hoặc Facebook để tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng.

2. Kinh doanh mặt hàng xách tay

Theo như chuyên gia Lê Chí Linh cho biết, rất nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn kinh doanh mặt hàng xách tay và đã thành công ngoài ý muốn. Ưu điểm khi kinh doanh mặt hàng này đều là những mặt hàng tiêu chuẩn quốc tế và hiếm khi xuất hiện tại Việt Nam.

Chúng ta có thể kinh doanh mọi mặt hàng từ quần áo, phụ kiện thời trang đến các hàng hóa tiêu dùng…v.v…

3. Viết Content thuê

Với việc viết content thuê hoặc chúng ta có thể lập nhóm từ 4 – 5 bạn để cùng nhau nhận dự án viết content, đây là nghề đang khá hot hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp đang rất nhiều trong khi số lượng người viết content chất lượng đang ngày càng ít. Chúng ta chỉ cần có một chiếc máy tính là đã có thể kiếm mỗi ngày không dưới 100.000 nghìn đồng rồi. Rất hấp dẫn.

4. Quản lý các trang web, mạng xã hội

Công việc này là gì, chuyên gia Lê Chí Linh chia sẽ rằng đây là công việc không hề yêu cầu các bạn một đồng vốn nào, tất cả những gì các bạn làm là ngồi trước máy tính mỗi ngày, tạo các quản cáo, trả lời email, trả lời thắc mắc độc giá trên trang web hoặc fanpage, đó có thể là trang web, fanpage của một công ty, sản phẩm, chương trình truyền hình, ca sỹ….v.v….

5. Kinh doanh thực phẩm sạch

Tình hình nguồn gốc cũng như chất lượng của các loại thực phẩm đang ngày càng phức tạp và khó kiểm soát. Do đó chúng ta có thể tự mình xây dựng mô hình làm vườn nhỏ để trồng các loại rau sạch, sau đó đăng bán trên các trang mạng hoặc tạo trang web để giới thiệu đến khách hàng. Chắc chắn sẽ được rất nhiều khách hàng đón nhận đấy.Vừa rồi là 5 cách để các bạn có thể tự mình khởi nghiệp làm giàu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chuyên gia Lê Chí Linh hy vọng sẽ giúp ích các bạn, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ leerobert.net nhé.