Hướng dẫn 5 cách bán hàng hiệu quả trên Facebook cùng Lê Chí Linh

Bán hàng trên mạng hay nói đúng hơn là thông qua trang mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới Facebook đã không còn quá xa lạ với nhiều người khi mà thậm chí nó còn đang trở thành xu hướng kinh doanh mới đầy hứa hẹn được nhiều công ty, cơ sở sản xuất ưa chuộng nhằm tối đa hóa việc quảng bá sản phẩm cũng như hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với khách hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để trở thành người bán hàng thành công trên facebook lại là một việc không hề dễ. Chuyên gia Lê Chí Linh cùng bí quyết bán hàng hiệu quả trên facebook được anh đúc kết từ chính kinh nghiệm kinh doanh sẽ giúp bạn làm được điều này.

Hướng dẫn 5 cách bán hàng hiệu quả trên Facebook cùng Lê Chí Linh
Hướng dẫn 5 cách bán hàng hiệu quả trên Facebook cùng Lê Chí Linh

Lê Chí Linh – diễn giả nổi tiếng đồng thời cũng là một doanh nhân thành đạt chính là người đã tiếp lửa cho rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê kinh doanh tìm được thành công cho riêng họ. Theo Lê Chí Linh, kinh doanh trên facebook là một giải pháp thông minh và thích hợp với mọi loại hình kinh doanh khác nhau và nó mang tới nhiều lợi thế lớn mà bán hàng truyền thống không thể có như: không tốn tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên hoặc chi phí đầu tư trang trí, nội thất cho cửa hàng song vẫn đảm bảo hiệu quả & doanh thu như kỳ vọng nếu người chủ mang tới sản phẩm có thể đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của đối tượng khách hàng mục tiêu.

Nhằm hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh hiệu quả trên facebook, theo diễn giả Lê Chí Linh, các chủ cửa hàng, công ty cần bắt đầu tuần tự theo 5 cách sau:

- Kết bạn và kết bạn nhiều hơn nữa: Nhiều người nghĩ rằng việc kinh doanh trên facebook thường bắt đầu với việc mở một cửa hàng trực tuyến trên trang mạng xã hội này song điều là hoàn toàn sai lầm bởi lẽ nó sẽ trở nên vô dụng nếu page không hoặc quá ít người biết đến sự tồn tại của nó. Kết bạn, thêm bạn và có thật nhiêu bạn bè trên facebook từ mọi nguồn mà bạn có thể và “chăm sóc” họ thật chu đáo là bước đi đầu tiên và cũng rất quan trọng trong kế hoạch kinh doanh thành công mà bạn đang hướng tới. Thông thường, khi đã có lượng bạn bè từ 1000 đến 200 người trên  facebook thì cũng là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu kinh doanh.

- Tối ưu hóa profile cá nhân: Công khai và xác thực mọi thông tin cá nhân hoặc thương hiệu của bạn và cửa hàng để tạo niềm tin cho khách hàng trước khi giới thiệu sản phẩm chào bán đến họ.

- Thu hút sự chú ý của người dùng facebook bằng những thông tin sản phẩm độc lạ, tất nhiên là sản phẩm đó phải có liên quan đến lĩnh vực mặt hàng mà bạn đang sắp sửa chào bán.

- Thường xuyên đăng tải các nội dung bài viết có đa dạng nội dung, cách trình bày khéo léo lồng ghép về sản phẩm nhằm thu hút người đọc.

- Sử dụng công cụ Facebook Ads, bán hàng hiệu quả trên các fanpage hoặc Group theo diễn giả Lê Chí Linh cũng là một trong những bí quyết thành công khi bán hàng trên Facebook mà các chủ cửa hàng không nên bỏ qua.

Sở hữu ngay bí quyết bán hàng trên facebook hiệu quả hoàn toàn miễn phí theo cách của bạn với diễn giả Lê Chí Linh từ bây giờ tại website https://lechilinh.vn . Với chúng tôi, thành công không hề là điều xa xỉ và bạn hoàn toàn có thể chạm tay vào nó chỉ với chiếc laptop của mình.